• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Cindy700, April 26, 2023, 06:36:09 AM

Previous topic - Next topic

Cindy700

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และก็ใช้เวลาการปิ้งออกจะนาน เพื่อให้ได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกใจคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบงี้คนรักสเต็กเดินทางลองเนื้อร้านยอดฮิตเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อดวงใจจนถึงคนทานมากน้อยแค่ไหนจะต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากเท่าไรนักต้องมาให้ได้ค่ะ นอกจากราคาน่าทดลองเรื่องรสชาติการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการย่าง และที่สำคัญที่สุดเป็นการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด อีกทั้งรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสบายสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (พื้นที่ผ่านแนวทางการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกเมนูที่อยากที่จะให้ลอง "1.9 กก.กับวันประเภทแบลคแองกัส 270 วัน ราคาโลละ 2,590 บาท คนไหนกันแน่ต้องการทานสเต๊กพรีเมียมรสดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้เจอกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยจุดแข็งของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ รวมทั้งเป็นงานที่ดีมากเหมาะกับคนที่ต้องการจะรับประทานหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพเป็นอย่างไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมาก แต่ว่าสำหรับผู้ใดที่ถูกใจเนื้อวัว ต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านสเต็กโด่งดัง ที่ตั้งอยู่ในตรอกจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความชำนาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านการทำงานจากร้านอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่มีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค และอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการออกแบบทำให้ร้านค้ามองโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากภายนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่มีไว้สำหรับคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนกับว่าให้เป็นราวกับบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านค้าก็จะเจอกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความอยาก หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก รวมทั้งนำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานต่อมาที่ต้องการจะเสนอแนะแล้วก็เป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโลกรัม) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ รวมทั้งทางร้านยังเสนอแนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งปวง 4 ซอส เช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล รวมทั้งซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับขนมกินเล่นกันจ้ะ ทางร้านค้ายังเสนอแนะให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปปรุงรส แล้วหลังจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่รวมทั้งรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปลองกันค่ะ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลายแหล่ ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ต่อมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และก็ ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นหนึ่ง อาหารจานนี้บางทีอาจจะแปลงเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ชอบทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านค้าพร้อมปรุงให้ได้ตามสิ่งที่มีความต้องการของคอสเต็กทุกคนจ้ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำเป็นต้องสั่งจ้ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และรสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีชื่นชอบ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้รับประทานเนื้อจาก 2 ส่วนคือ striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบไม่ได้เปลืองที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเทียบในหัว แต่หมูก็คือหมู ถ้าเกิดเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเหอะจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด หรือเปล่าจำต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันค่ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังเพียงพอทำมาหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านนี้เพราะว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กส่วนมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยสูสีคู่กับร้านดังในอพาร์เม้นท์เลย ด้านราคาก็เสมอกัน มีคนต่างมีความเห็นว่าอร่อยเนื่องจากว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่และก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์แรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากรับประทานกับขนมให้ทุกคน แก้วนี้ก็ชื่นชอบอร่อยดี แต่คนใดกันขับขี่รถมาอย่าเผลอกินมากมายหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องรายการอาหารและก็รสกันไปแล้ว มาเอ่ยถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเนื่องจาก ดูสว่างดี ธรรมดาไปร้านค้า steak จะมืดๆครึ้มคนไหนชอบแนวนี้ก็ชี้แนะให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ ตำบลยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้แปลงเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะกึ่งหนึ่งของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu แล้วก็ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความพอใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านค้าก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบเน้นย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ ยิ่งกว่านั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท แล้วก็ขนาดได้ดังที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านค้าได้เลย

คุณลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเพียงเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะอย่างนี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงง่ายๆของร้านค้านี้คือการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติหน้าที่ของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งยังแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

นอกจากเนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความหมายดีเลิศ ก็คงจะพอทราบว่าพีคขนาดไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็แฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือหากคนไหนถนันรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วตกใจพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรกระทั่งหอม แต่ถ้าหากคนใดอยากได้รายการอาหารหน้าตาดีแถมยังกินสนุกสนาน เราชี้แนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและก็เตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็เฉือนลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากมายน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้เอาจริงเอาจังไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ประเทศชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา และก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดที่จริงจังประเด็นการ paring ของกินรวมทั้งเหล้าองุ่น การันตีว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
สเต็ก
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/